Chào mừng bạn đến với Luật
Thịnh Việt Trí

Giới thiệu về chúng tôi

 

Với rất nhiều luật sư & chuyên gia pháp lý, Luật Thịnh Việt Trí tự hào có một đội ngũ Luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Tư vấn Doanh nghiệp, Tư vấn dịch vụ Giấy phép, Tư vấn hôn nhân và gia đình và các hoạt động hỗ trợ tư vấn pháp lý khác. Đặc biệt Công ty chúng tôi là một trong những Công ty Luật chuyên tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý đối với các dự án Bất động sản: dự án khu nhà ở thương mại, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn và thực hiện các dịch vụ liên quan đến việc xin cấp phép xây dựng, hoàn công, mua bán, thừa kế... đối với nhà ở trong khu dân cư cũng như tất cả các vấn đề liên quan đến nhà đất.

Không chỉ có cho mình các nhân tố giỏi, Luật Thịnh Việt Trí còn có một mạng lưới đối tác pháp lý là các văn phòng luật sư, các công ty luật nổi tiếng trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp hãng tư vấn cho các khách hàng thực hiện được các giao dịch đa dạng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong suốt quá trình hoạt động, với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, Luật Thịnh Việt Trí đã đồng hành và chia sẻ với các khách hàng của mình trong nhiều năm qua như là một nhà tư vấn pháp lý kinh doanh tin cậy và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhiều khách hàng đánh giá các ý kiến tư vấn do Luật Thịnh Việt Trí cung cấp vừa có chất lượng chuyên môn cao vừa hữu hiệu về mặt thực tiễn.

Phong cách làm việc của chúng tôi

 

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn năng động, tận tụy và giàu kinh nghiệm, Luật Thịnh Việt Trí đảm bảo không những đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện nhất, giàu tính sáng tạo mà còn đảm bảo sự hoạt động hợp pháp cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng.

Phương châm hoạt động xuyên suốt của chúng tôi là “Trao niềm tin – nhận giá trị”

Đến với Công ty Luật Thịnh Việt Trí, khách hàng sẽ được phục vụ một cách tận tình, chu đáo và hiệu quả với phong cách chuyên nghiệp cao.

Các Luật sư của Thịnh Việt Trí  đã được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong nước như: CÔNG TY CỔ PHẦN VẠN PHÁT HƯNG, TẬP ĐOÀN AN GIA, CÔNG TY CỔ PHẦN DỰ ÁN ĐẤT NỀN, CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG DAEWON, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN MỚI, CÔNG TY CỔ PHẨN TMDV DU LỊCH CTC, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TẤN PHÚ ĐIỀN, CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT HƯNG, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GIA CƯ, CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN LÂM SẢN PHÚ THUẬN, AGRIBANK CHI NHÁNH 7 - AGRIBANK CHI NHÁNH CHỢ LỚN, VIETCOMBANK ĐÔNG SÀI GÒN, CÔNG TY TNHH GOLD  CENTER INVESTMENT, CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TMDV XÂY DỰNG MINH THÀNH, CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG GỐC THỊNH và các cá nhân, tổ chức nước ngoài khác.

Tổng đài tư vấn luật 0903634818.

Luật Thịnh Việt Trí cam kết là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư.

Tại sao chọn chúng tôi

ĐẢM BẢO PHÁP LÝ

Luật Thịnh Việt Trí cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn.

ĐẢM BẢO AN TOÀN

Luật Thịnh Việt Trí cam kết đảm bảo an toàn, hạn chế rủi ro cho khách hàng trong quá trình tư vấn và thực hiện dịch vụ pháp lý

ĐẢM BẢO GIÁ TRỊ

Luật Thịnh Việt Trí hoạt động với phương châm “Trao niềm tin – Nhận giá trị”, đảm bảo không những đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ pháp lý toàn diện nhất, giàu tính sáng tạo mà còn đảm bảo sự hoạt động hợp pháp cũng như lợi ích tối đa cho khách hàng

Đội ngũ luật sư